Giới thiệu

  YẾN SÀO THE QUEEN xin kính chào 

Quý khách!

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Yến Sào The Queen là doanh nghiệp đi lên từ phong trào khởi nghiệp, chuyên xây dựng nhà yến và về sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và duy trì tuổi thanh xuân của con người.

Các sản phẩm chủ đạo bao gồm: yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, nấm linh chi…sử dụng quy trình công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống của Việt Nam, sấy lạnh, không hoá chất và chất bảo quản.

Với quy mô của một doanh nghiệp nhỏ, nhưng xuất phát từ những giá trị chân thật và nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ, Yến Sào The Queen được ghi nhận ở hầu hết các sự kiện từng tham gia. Danh sách các thành tựu của Yến Sào The Queen không thiếu những dấu ấn lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết:

· Cam kết chất lượng và hiệu quả
· Hầu hết hình ảnh được chụp thực tế.
· Hỗ trợ giao hàng tận nơi (miễn phí) trong cả nước.
· Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

II. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Yến Sào The Queen được xây dựng ngày 05 tháng 05 năm 2015 tại Nha Trang (Khánh Hoà, Việt Nam) xây dựng thêm nhiều nhà yến tại Chơn Thành Bình Phước Việt Nam. Năm năm không ngừng hoàn thiện và mở rộng, hiện nay Yến Sào The Queen đã có những nhà yến và mạng lưới hàng trăm đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Nhờ không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, các sản phẩm của YẾN SÀO THE QUEEN đảm bảo chất lượng, được ưa chuộng trong nước và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài.

Trong khi thế giới từ trước đến nay chỉ biết đến yến sào có nguồn gốc từ Malaysia hoặc Indonesia (chiếm tới 65% thị phần), YẾN SÀO THE QUEEN đang từng bước mang thương hiệu yến sào Việt Nam giới thiệu tới đông đảo bạn bè quốc tế và chứng mình yến sào Viet Nam chính là một trong những sản phẩm yến cho chất lượng tốt nhất thế giới.